Tư vấn cách chuyển lọ lục bình khi chuyển nhà an toàn – hiệu quả

Cách chuyển lọ lục bình khi chuyển nhà an toàn và hiệu quả sẽ giúp bạn xóa đi lỗi lo sợ lọ lục bình sẽ bị dạn vỡ. Cùng xem cách thức chuyển lọ lục bình khi chuyển nhà nhé.
Hiện nay rất nhiều nhà lựa chọn lọ lục bình để trang trí nội thất nhà cửa. Loại lọ này được làm bằng gốm, sứ vì thế nó rất dễ vỡ khi chuyển sang một vị trí khác. Đặc biệt là khi chuyển nhà thì việc chuyển lọ lục bình đảm bảo an toàn là công việc rất khó khăn. Vậy làm thế nào để vận chuyển lọ lục bình an toàn, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách chuyển lọ lục bình khi chuyển nhà hiệu quả để bạn tham khảo.

chuyển lọ lục bình
Tư vấn cách chuyển lọ lục bình khi chuyển nhà an toàn – hiệu quả

Cách chuyển lọ lục bình khi chuyển nhà an toàn nhất
Thông thường giá thành của một chiếc lọ lục bình khá cao nên việc vận chuyển khiến nhiều nhà cung cấp dịch vụ khá e ngại vì độ rủi ro của nó. Để có thể vận chuyển được một cách an toàn thì các bạn cần biết cách chuyển lọ lục bình khi chuyển nhà. 
Để có thể vận chuyển lọ lục bình một cách an toàn bạn cần phải bọc lọ một cách cẩn thận. Khi bọc lọ lục bình bạn hãy di chuyển đến một không gian rộng rãi để tránh bị vướng vào những đồ vật xung quanh. Bên dưới bạn hãy đặt một tấm thảm để tránh lọ bị xô xát, chống xước và bụi bẩn cho bình.

Làm cách nào để chuyển lọ lục bình khi chuyển nhà an toàn?
Cách chuyển lọ lục bình khi chuyển nhà hiệu quả lúc này là bạn lấy một vỏ chăn dày quấn xung quanh bình sao cho kín toàn bộ bình rồi lấy băng dính dán thật chắc cho chăn sát với bình. Sau khi bọc lọ lục bình kín bằng chăn bạn hãy cho lọ vào một thùng gỗ, bên trong thùng có thể lót thêm bìa các tông để tránh xây xát.
Vận chuyển bình đã bọc nhẹ nhàng lên xe và đặt ở vị trí an toàn để đảm bảo bình không bị va đập. Vị trí tốt nhất bạn nên đặt bình lục bình đó là gần với người lái.

đóng gói lọ lục bình

Cách chuyển lọ lục bình khi chuyển nhà an toàn nhất
Đây là cách chuyển lọ lục bình khi chuyển nhà tốt nhất giúp bạn đảm bảo được an toàn của lọ lục bình. Các đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp cũng áp dụng cách này để vận chuyển những đồ vật dễ vỡ. Nếu bạn còn chưa yên tâm hãy đến với chuyển nhà Phát Đạt, đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo an toàn cho mọi đồ vật, tài sản của khách hàng khi vận chuyển. Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển đồ đạc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết:
Công ty TNHH vận tải chuyên nghiệp Phát Đạt
Địa chỉ VPMB: Số 37/69A Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
VPMN: Số 27 Đường Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM
Email: Chuyennhaphatdat@gmail.com
Hotline: 0915.010.777

0962114686 0915010777