Vận tải Phát Đạt: Những điều làm nên thương hiệu trên thị trường

Vận tải Phát Đạt từ một công ty nhỏ với chỉ vài nhân công kiêm đủ những vị trí lớn nhỏ, đến nay đã phát triển và trở thành một trong những Công ty vận tải chuyên nghiệp hàng đầu. Liệu điều gì đã làm nên thương hiệu và vị thế hùng mạnh ấy của Phát Đạt trên thị trường?

 

Phát Đạt luôn tận tâm vì chất lượng dịch vụ1. Tận tâm vì chất lượng dịch vụ 
Phát Đạt có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng 24/24 để tiếp nhận và giải quyết mọi yêu cầu cho khách hàng. Mọi lúc trong ngày, mọi ngày trong tuần, mọi tuần trong tháng, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gọi đến cho Phát Đạt để xin thông tin hay được giải đáp những khúc mắc về hợp đồng.
Không chỉ thế, trước mỗi hợp đồng, Phát Đạt luôn có một nhóm kĩ sư đi khảo sát thực địa tại nhà cũ và nhà mới của bạn, giúp xem xét số lượng đồ dùng cần chuyển đi để xác định phương án vận chuyển (loại xe, số người phục vụ, giá tiền) một cách tốt nhất.


2. Chi phí trọn gói
Vận tải Phát Đạt với mục tiêu “tối thiểu chi phí, tối đa giá trị” luôn cố gắng cắt giảm toàn bộ các khoản phát sinh không cần thiết để giữ mức chi phí chuyển nhà của bạn thấp nhất.
Đặc biệt, chi phí trọn gói của Phát Đạt còn kèm them cả dịch vụ tư vấn sắp xếp đồ đạc, chọn vị trí đặt đồ phù hợp phong thủy; Miễn phí lắp đặt đồ khoan treo trong nhà, điều hòa, bình nước, bình nóng lạnh hay nội thất, giường tủ, đồ gỗ.. Còn điều gì tuyệt vời hơn thế?

Bạn gặp khó khăn khi chuyển nhà – Hãy để Phát Đạt lo3. Đảm bảo an toàn hàng hóa
Vận tải Phát Đạt cam kết bảo vệ hàng hóa của bạn luôn ở trong điều kiện an toàn nhất dù đó là những đồ đạc nhỏ hay những đồ dễ vỡ như tủ lạnh, điều hòa, tivi, bàn bếp.. Hàng hóa nếu xảy ra bất kỳ hỏng hóc, mất mát nào đều sẽ được đền bù 100% giá trị mặt hàng tại thời điểm đó.


4. Cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp
Từ máy móc phục vụ cho việc chuyển nhà (Xe, máy đóng gói, máy vận chuyển..) đến con người (nhân viên dọn đồ, bọc đồ, bốc vác đến nhân viên chuyển và dỡ đồ) đều được Phát Đạt chăm chút cẩn thận với hy vọng mang tới cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối. 


5. Cái tầm đi liền với cái tâm
Không chỉ đảm bảo một dịch vụ hoàn hảo ở hình thức bên ngoài mà Phát Đạt còn luôn duy trì “cái tâm”, sự tận tụy nhiệt thành với khách hàng với mong muốn giữ chân khách hàng ở lại với chúng tôi lâu hơn, tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay giới thiệu tới bạn bè xa gần cùng biết.


Thương hiệu không phải ngày 1 ngày 2 mà có được, đó là sự nỗ lực hết sức mình trong suốt hành trình tìm kiếm và phục vụ khách hàng mà vận tải Phát Đạt đã, đang và sẽ tiếp tục. Hãy tự mình trải nghiệm để có sự cảm nhận chính xác nhất về dịch vụ chuyển nhà của Phát Đạt bạn nhé.

Chia sẻ trên:
0915.010.777 0962.114.686