Các loại xe bốc xếp hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng

Trong thời buổi hiện đại ngày nay, các máy móc hiện đại đã góp phần hỗ trợ cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp hơn, trong đó có xe bốc xếp hàng hóa. Vậy có bao nhiêu loại xe bốc xếp hàng hóa? Chúng được sử dụng như thế nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về loại máy móc này.

chuyền đồ nhà cao tầng
Phát Đạt – công ty bốc xếp hàng hóa chuyên nghệp, uy tín

Các loại xe bốc xếp hàng hóa được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Vận chuyển hàng hóa rất cực nhọc và tốn khá nhiều công sức, chính vì vậy, xe bốc xếp hàng hóa ra đời đã giúp chúng ta thuận tiện hơn nhiều. Hiện nay, các công ty vận tải thường sử dụng 2 loại xe bốc xếp hàng hóa chính là xe nâng là xe cẩu:
Bốc xếp hàng hóa bằng xe nâng: 
Xe nâng là loại xe bốc xếp hàng hóa được dùng rất phổ biến, có 3 loại sau đây:
• Xe nâng tay: người ta thường dùng xe bốc xếp hàng hóa loại này để bốc dở những hàng hóa bao. Xe nâng tay dùng sức thủ công để di chuyển và có thể chịu đựng tải trọng từ 500 – 1000 kg cho loại vừa di chuyển vừa nâng cao. Nếu chỉ di chuyển thôi thì xe nâng tay có thể chịu được tải trọng lên đến 2500 kg.
• Xe nâng điện: không còn dùng sức thủ công nữa, xe nâng điện thuộc loại xe bốc xếp hàng hóa hiện đại hơn xe nâng tay. Chúng ta có thể cắm điện hoặc dùng bình ắc quy để hoạt động xe nâng điện. Loại xe bốc xếp hàng hóa này có thể chịu được tải trọng 2500 kg và nâng được lên cao tầm 6m.
• Xe nâng động cơ: đây là loại xe bốc xếp hàng hóa sử dụng động cơ đốt trong để di chuyển và nâng hàng hóa. Ưu điểm của xe nâng động cơ là có thể nâng được tải trọng hàng chục tấn, tùy vào loại xe. Xe nâng động cơ thường được sử dụng ở các cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn, các nhà máy, xí nghiệp…

Bốc xếp hàng hóa bằng xe cẩu:
Xe cẩu cũng là một trong những loại xe bốc xếp hàng hóa được sử dụng nhiều. Đặc điểm của xe cẩu là hệ máy móc kết hợp sử dụng dây cáp cùng hệ pa lăng để treo móc vật cẩu, và thường dùng cơ cấu tay cần hay dầm cầu hoặc khung cổng để bốc xếp hàng hóa. Xe cẩu có thể nâng được hàng hóa nặng lên rất cao mà các loại xe nâng không làm được.
Phát Đạt – bốc xếp và vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

chuyển đồ xuống cầu thang
Phát Đạt – chuyên bốc xếp hàng hóa giá tốt

Nếu bạn có nhu cầu tìm một công ty bốc xếp hàng hóa bài bản, có đầy đủ các loại xe bốc xếp hàng hóa hiện đại nhất thì không nơi nào tuyệt vời hơn Phát Đạt. Ở Phát Đạt, bạn có thể lựa chọn xe bốc xếp hàng hóa phù hợp với nhu cầu của mình và được công ty đảm bảo về chất lượng dịch vụ 100%. Ngoài ra, Phát Đạt đang có chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng gọi điện đến ngay trong hôm nay. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không bấm số 0915 010 777 để được Phát Đạt tư vấn miễn phí đi thôi? 
Phát Đạt – uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

0962114686 0915010777