Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận Hà Đông

Khi cần bốc xếp hàng hóa với số lượng lớn, nếu tận dụng nhân viên của doanh nghiệp mình vừa tốn kém nhiều chi phí, thời gian lại khó đảm bảo an toàn cho hàng hóa vì nhân viên không có kinh nghiệm, sức khỏe khi bốc dỡ hàng hóa. Lúc này, dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu này, Phát Đạt mang đến dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận Hà Đông chuyên nghiệp – nhanh chóng – chất lượng và là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng.


Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Phát Đạt nhanh chóng – chuyên nghiệp 


– Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp, tháo dỡ, vận chuyển hàng hóa, thực hiện thành công nhiều hợp đồng lớn nhỏ cho nhiều khách hàng, trong nhiều lĩnh vực nên sẽ đưa ra phương án bốc dỡ tối ưu, phù hợp với loại hàng hóa của quý khách.
– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp thể hiện từ bước tư vấn, khảo sát cho tới thi công hợp đồng bốc dỡ cho khách hàng.
– Đội ngũ nhân lực đông đảo, sức khỏe tốt, nhiệt tình, có kinh nghiệm, thật thà, trung thực và được tuyển dụng khắt khe, được đào tạo bài bản trước khi trở thành nhân viên chính thức. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận Hà Đông của chúng tôi.
– Đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hỗ trợ việc bốc dỡ hàng hóa; nhân viên sử dụng các loại thiết bị máy móc một cách thuần thục, đảm bảo việc bốc xếp nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn cho cả hàng hóa và người lao động.
–  Chúng tôi cam kết hàng hóa được bốc xếp đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận, đúng khối lượng, số lượng, tạo sự tin cậy tối đa cho khách hàng.
– Cam kết bảo quản hàng hóa trong quá trình bốc xếp, nếu có sự cố đổ vỡ hay mất mát xảy ra, Phát Đạt chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị hàng hóa ở thời điểm hiện tại.
– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận Hà Đông có chi phí cạnh tranh nhất thị trường và cam kết về chất lượng phục vụ.
– Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày lễ, thứ bảy, chủ nhật.Quy trình bốc xếp hàng hóa quận Hà Đông của Phát Đạt


Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, dịch vụ bốc xếp hàng hóa được tiến hành khoa học, chuyên nghiệp theo các bước sau:
1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
Phát Đạt tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa và giải đáp tận tình những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ.
Bước 2: Xác định số lượng hàng hóa, dự tính nhân lực thực hiện
Chúng tôi đến gặp khách hàng trực tiếp, khảo sát khối lượng hàng hóa và dự tính thời gian hoàn thành công việc. Tùy theo khối lượng hàng hóa và yêu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi sẽ tính toán số nhân lực phù hợp.
Bước 3: Thỏa thuận giá cả, ký hợp đồng
Khách hàng cùng Phát Đạt thỏa thuận giá cả dịch vụ bốc xếp hàng hóa, các điều khoản đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của hai bên. Thời gian thỏa thuận nhanh chóng, giá cả dịch vụ cạnh tranh khiến khách hàng hài lòng nhất.
Bước 4: Tiến hành công việc bốc xếp hàng hóa
– Phát Đạt cử nhân viên đến địa điểm của khách hàng yêu cầu.
– Hàng hóa được bốc xếp, di dời một cách cẩn thận, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.
– Hàng hóa lớn hoặc đặc biệt sẽ có thiết bị chuyên nghiệp di chuyển và do đội ngũ nhân công có kinh nghiệm thực hiện.
– Nhân viên Phát Đạt có đầy đủ đồng phục, bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc và khiến khách hàng luôn an tâm.
– Quý khách kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa trước khi di chuyển.
Bước 5: Hoàn tất công việc và kiểm tra kết quả
Công việc bố xếp hàng hóa sẽ được hoàn thành đúng thời gian đã hẹn với khách hàng. Sau đó, quý khách kiểm tra lại toàn bộ hàng hóa và chúng tôi cam kết bồi thường nếu có xảy ra hư hại, đổ vỡ.


Các gói dịch vụ bốc xếp hàng hóa 


– Bốc xếp hàng hóa cho kho bãi, nhà xưởng.
– Bốc xếp vật tư, thiết bị xây dựng.
– Bốc xếp hàng hóa siêu thị, hàng nông sản, hải sản.
– Bốc xếp, đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container các loại.
– Nhận bốc xếp hàng hóa theo đơn hàng hoặc theo tháng.
– Cho thuê công nhân bốc xếp hàng hóa tính theo giờ hoặc theo ngày.
– Chuyển kho bãi, nhà xưởng trọn gói.
– Bốc xếp hàng hóa khác theo yêu cầu của khách hàng.
Để tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực bốc xếp hàng hóa, ngay từ bây giờ, quý khách hàng hãy liên hệ với dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận Hà Đông của Phát Đạt qua hotline trên website. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bốc dỡ hàng hóa với giá cả tốt nhất.

Chia sẻ trên:
0915.010.777 0962.114.686