Giá bốc xếp hàng hóa có biến động dịp cuối năm

Tết là dịp mà chúng ta cần đến dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhiều nhất. Vậy giá bốc xếp hàng hóa có biến động dịp cuối năm không là câu hỏi của hầu hết mọi người. Bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn về vấn đề này.

giá bốc xếp hàng

 

Phát Đạt – dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá tốt nhất hiện nayGiá bốc xếp hàng hóa dịp cuối năm
Thông thường, khi năm hết tết đến, tất cả các loại hàng hóa và dịch vụ đều có xu hướng tăng giá. Sự biến động này diễn ra ở mức cao hay thấp còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng đối với sản phẩm và dịch vụ đó. Riêng về giá bốc xếp hàng hóa thì không có nhiều biến động lắm, tùy vào loại hàng hóa mà giá bốc xếp hàng hóa có sự khác nhau:
Đối với giá bốc xếp hàng hóa thông thường: có giá tối thiểu là 30.000đ cho 1 lần bốc, còn nếu tính theo khối lượng tấn thì có giá giao động từ 200.000đ đến 280.000đ.
Giá bốc xếp hàng hóa là hoa quả, đồ đông lạnh và tươi sống: cũng tính theo đơn vị tấn thì những mặt hàng này có giá bốc xếp hàng hóa cao hơn một chút so với hàng thông thường, khoảng từ 250.000đ đến 300.000đ. Khối lượng hàng càng lớn thì giá bốc xếp hàng hóa sẽ ưu đãi nhiều hơn.
Các mặt hàng quá nặng hoặc có kích thước lớn: giá tối thiểu cho 1 lần bốc thường là 50.000đ, còn nếu bạn muốn bốc khối lượng hàng lớn cả tấn thì giá bốc xếp hàng hóa sẽ từ 230.000đ đến 270.000đ, tùy thuộc và khối lượng hàng bạn muốn bốc là nhiều hay ít.
Đối với các mặt hàng nguy hiểm: đây là loại hàng có giá bốc xếp hàng hóa cao nhất. Với 1 lần bốc bạn phải trả 80.000 đ, hoặc tính theo đơn vị tấn thì có giá từ 300.000 đ đến 400.000 đ, cũng tùy vào khối lượng hàng bạn muốn bốc luôn nhé.
Tuy nhiên, đây chỉ là bảng giá hiện thời và càng gần vào dịp Tết thì giá bốc xếp hàng hóa sẽ có biến động. Bạn nên tham khảo mức giá ở trên và xem giá bốc xếp hàng hóa ở nhiều địa điểm khác nhau, nơi nào có mức giá hợp lý nhất thì bạn hãy chọn nhé.

bốc xếp tủ gỗCông ty uy tín nào có giá bốc xếp hàng hóa phải chăng nhất hiện nay?
Có rất nhiều công ty mở dịch vụ bốc xếp hàng hóa, nhưng để tìm một nơi vừa có giá bốc xếp hàng hóa rẻ, lại có dịch vụ tốt và chất lượng thì chắc chắn không nơi nào qua được công ty vận tải Phát Đạt. Phát Đạt hiện đang nằm trong top những công ty có giá bốc xếp hàng hóa phải chăng nhất mà dịch vụ luôn được đánh giá cao và đạt chuẩn chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp của Phát Đạt được thể hiện ở:


• Thái độ phục vụ chu đáo, 
• Sự nhanh chóng, tiện lợi, 
• Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao
• Chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Vận tải Phát Đạt – chuyên bốc xếp hàng hóa giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp
Chắc chắn, bạn sẽ không tìm được nơi nào có giá bốc xếp hàng hóa tốt như Phát Đạt đâu nhé. Đối với Phát Đạt, mang lại những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng là mục tiêu hoạt động lớn nhất của công ty. Hãy gọi vào số 0915 010 777 để được Phát Đạt tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

0962114686 0915010777