Sinh viên có cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà hay không?

Nhắc đến sinh viên là đã thấy ngay một “bầu trời” của sự khó khăn khi phải xa nhà. Điển hình là công việc di chuyển đồ đạc đến nhiều chỗ trọ khác nhau. Với những bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chuyển  nhà rất hay bị vừa mất công, vừa mất sức mà đôi khi còn bị lừa đảo. Vậy “sinh viên có cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà hay không?” Chắc chắn đây sẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn sinh viên còn băn khoăn. Nắm bắt được tình hình này, chúng tôi đã thêm vào các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ giải quyết nỗi lo giá thành cũng như giúp đỡ các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ.

Sinh viên có cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Sinh viên là đối tượng thường xuyên chuyển nhà, chuyển nơi ở4 lý do giải thích cho câu hỏi sinh viên có cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà hay không?


Lý do 1: Không mất công và không mất sức
Các bạn đừng nghĩ “tuổi trẻ bẻ gẫy sừng trâu”, nhưng đối với việc chuyển nhà trọ cùng một đống đồ đạc ngổn ngang thì đòi hỏi không chỉ sức khỏe mà còn phải khéo léo. Chắc chắn bạn sẽ phải đổ mồ hôi, mất sức nhiều khi bê tủ, bàn học, giường, bát đĩa, tivi, máy tính…Nếu không khéo thì những đồ này sẽ “không cánh mà phải bay liền”
Bên cạnh đó, gần như bạn phải chuẩn bị rất nhiều vật dụng như băng dính, bìa cát tông, nhiều thùng đựng, vật dụng tháo lắp đinh chốt, hay phương tiện vận chuyển được nhiều đồ…Tất cả đều phải mất tiền mua đồng nghĩa là thêm chi phí. Không kể quên đồ gì ở phòng trọ cũ thì cũng xác định mất công tới đề lấy và giải quyết.
Với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói dành cho sinh viên đã đều có đủ đồ nghề sẽ giải quyết nhanh gọn, toàn bộ sẽ được lên các khâu cụ thể, hợp đồng rõ ràng đảm bảo cho đồ đạc của bạn đến nơi an toàn.


Lý do 2: Nhanh gọn, sạch sẽ, tiết kiệm thời gian
Thời gian bạn sắp xếp lại đống đồ cũng đã đủ mất vài ngày, không kể thời gian vận chuyển nhiều lần vì phương tiện không nhiều. Bạn nghĩ sao khi chỉ trong 2-3 tiếng (đối với bạn nhiều đồ) là mọi thứ đã được gọn gàng, sạch sẽ ở phòng trọ mới. Điều này sẽ được công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chúng tôi nhanh chóng đóng gói cẩn thận, nhanh chóng giải quyết giúp bạn.

Sinh viên có cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà hay không?

Thiếu phương tiện vận chuyển, sinh viên đặc biệt cần dịch vụ chuyển nhàLý  do 3: Đảm bảo an toàn đồ đạc
Chúng tôi sẽ minh bạch cung cấp thông tin cụ thể của công ty cũng như các điều khoản, dịch vụ, lợi ích của khách hàng trong hợp đồng. Hoàn toàn không có chuyện “lừa đảo”. Mọi đồ đạc đều được đóng gói, vận chuyển cẩn thận để không có bất kỳ hư hỏng, thất lạch hay sự cố đáng tiếc nào xảy ra. 
Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm trong việc chuyển nhà. Vì thế, các bạn sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm đồ đạc của bạn sẽ được an toàn.


Lý do 4: Giá thành rẻ
Bạn đừng nghĩ dịch vụ chuyển nhà là tốn tiền. Nếu tính với công sức mình bỏ ra, thời gian so với số tiền sử dụng dịch vụ thì là quá rẻ phải không ạ? Hơn nữa, chúng tôi còn đang xây dựng thêm các gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên thì chắc chắn bạn còn tiết kiệm được kha khá túi tiền của mình.
Chắc hẳn qua bài viết trên, bạn đã tự giải đáp được câu hỏi “Sinh viên có cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà hay không?”. Mọi thắc mắc cần tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài công ty.

0962114686 0915010777