Thuê xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ, chất lượng

Bạn muốn thuê xe tải 5 tạ để chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng với chi phí tiết kiệm nhất? Bạn muốn hàng hóa được vận chuyển đúng hẹn, đảm bảo an toàn? Vận tải Phát Đạt là lựa chọn tin cậy cho khách hàng cá nhân, công ty khi cho nhu cầu thuê xe tải chở hàng. Bạn sẽ được tư vấn chọn xe tải phù hợp nhu cầu, lập phương án vận chuyển tối ưu, lựa chọn xe tải chất lượng tốt nhất và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng hẹn với giá cả hợp lý, cạnh tranh.


Ưu điểm nổi bật của dòng xe tải 5 tạ


Xe tải 5 tạ (500kg) hay còn gọi là taxi tải với kích thước nhỏ gọn, khả năng di chuyển linh hoạt, chi phí rẻ nhất trong các loại xe tải nên đặc biệt phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhỏ khi chuyển nhà, văn phòng, chở hàng. Loại xe này rất tiện lợi khi vận chuyển hàng hóa, đồ đạc nên được các khách hàng sử dụng nhiều.


Thùng xe với kích thước nhỏ gọn thích hợp cho bạn vận chuyển đồ đạc khối lượng ít với giá thành phù hợp thay vì phải thuê xe tải lớn hơn chỉ để chở khối lượng nhỏ như vậy. Mặt khác, ở Hà Nội thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe nên xe tải 5 tạ sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho khách hàng. Xe tải 5 tạ có thể di chuyển linh hoạt trong các khu phố, ngõ hẻm chật hẹp hay các tuyến đường cấm ở nội thành mà các xe lớn không vào được.


Để chọn được loại xe phù hợp nhất khi thuê xe tải chở hàng nhằm tiết kiệm chi phí, quý khách nên liên hệ trước với Phát Đạt. Nếu bạn không có kinh nghiệm ước lượng cần thuê xe tải có tải trọng bao nhiêu, nhân viên giàu kinh nghiệm của Phát Đạt sẽ tư vấn cho bạn loại xe tải phù hợp với khối lượng hàng hóa, phương án vận chuyển, số lượng nhân viên hậu cần bốc dỡ hàng hóa. Hoặc chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát khối lượng hàng hóa để giúp bạn chọn xe tải phù hợp.Khi thuê xe tải 5 tạ chở hàng tại Phát Đạt bạn sẽ nhận được:


– Xe tải thường xuyên được kiểm tra định kỳ, bảo trì, bảo dưỡng, đảm bảo vận hành tốt, không lo các sự cố hỏng vặt trên đường. Thêm vào đó, thủ tục hợp đồng thuê xe nhanh gọn, tạo sự tiện lợi tối đa và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.


– Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm trong nghề vận tải, thông thuộc đường xá; làm việc cẩn trọng, trung thực, có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng an toàn tuyệt đối đến địa điểm giao nhận.


– Phát Đạt luôn nỗ lực để đưa ra giải pháp thuê xe tải chở hàng với mức giá hợp lý, thấp hơn các đơn vị khác trên thị trường nhưng vẫn đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.


– Khi thuê xe tải chở hàng tại Phát Đạt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hàng hóa luôn được giao đúng hẹn cam kết với khách hàng. Chúng tôi cập nhật thời gian, lộ trình nhận hàng và giao hàng để quý khách dễ dàng kiểm soát và yên tâm về hàng hóa của mình.


– Thuê xe tải 5 tạ chở hàng, bạn có thể thuê xe có lái hoặc không lái tùy vào nhu cầu. Bên cạnh đó, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ hậu cần hỗ trợ bốc xếp hàng hóa, giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn với đội ngũ nhân viên vững tay nghề, nhiệt tình, thân thiện của Phát Đạt.


–  Phát Đạt cam kết đền bù 100% thiệt hại cho khách hàng nếu xảy ra tình trạng mất mát, đổ vỡ, hư hại hàng hóa. Và bạn nên nhớ chỉ những đơn vị vận tải uy tín, chất lượng mới dám khẳng định điều này với khách hàng.


Hãy gọi ngay cho Phát Đạt theo hotline  trên website khi muốn thuê xe tải 5 tạ chở hàng tại Hà Nội để được phục vụ tận tình, nhanh chóng nhất.

Chia sẻ trên:
0915.010.777 0962.114.686