Tổng hợp các thiết bị bốc xếp hàng hóa, chuyển nhà trọn gói

Hiện nay có rất nhiều các thiết bị hỗ trợ bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, an toàn lại đảm bảo. Cùng Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội tìm hiểu một số loại thiết bị bốc xếp hàng hóa ngay dưới đây nhé!

1. Cầu xe nâng
Cầu xe nâng là một thiết bị bốc xếp hàng hóa được rất nhiều người sử dụng. Cầu xe nâng hay còn gọi là Forklift Ramp – dụng cụ có kết cấu khung thép kết nối giữa sàn làm việc và sàn container, cho phép xe nâng hay di chuyển hàng hóa tiện lợi, nhanh chóng nhất.

2. Tấm nâng hàng hóa
Thiết bị bốc xếp hàng hóa khá phổ biến tiếp theo phải nhắc đến tấm nâng hàng hóa,. Đây là loại tấm thường được sử dụng để tăng tốc độ xếp dỡ hàng hóa nhanh chóng hơn đặc biệt đối với các loại hộp bìa carton hay các loại hàng hóa nhỏ. Tuy làm tăng tốc độ xếp dỡ hàng hóa song nhược điểm chính của loại tấm nâng hàng này chính là không thể xếp kín được một container tiêu chuẩn. 

3. Vật liệu đệm lót sàn xe
Đây cũng là một thiết bị bốc xếp hàng được sử dụng nhiều trong quá trình vận chuyển. Tùy vào từng loại hàng hóa khác nhau sẽ có cách xếp hàng trực tiếp lên mặt sàn xe container hay không. Đối với một số loại mặt hàng thì việc sử dụng vật liệu đệm lót sàn xe là điều rất cần thiết.

thiết bị vận chuyển hàng hóa
Có rất nhiều thiết bị bốc xếp hàng hóa

Ưu điểm lớn nhất của thiết bị bốc xếp hàng hóa – đệm lót sàn này có tác dụng tăng ma sát sẽ giữ hàng cố định, chắc hơn tránh bị di chuyển trong quá trình vận chuyển.

4. Xe đẩy hàng
Xe đẩy hàng là một trong số các thiết bị bốc xếp hàng hóa khá quan trọng. Đối với các loại hàng hóa nặng, bạn không thể tiến hành khuân vác được thì xe đẩy hàng sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn.
Xe đẩy hàng sẽ giúp bạn di chuyển được hàng hóa nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên tùy vào diện tích của xe sẽ chứa được ít hay nhiều thùng hàng.

5. Xe nâng
Xe nâng cũng là một loại xe sử dụng khá nhiều trong việc bốc xếp hàng hóa hiện nay. Ngoài xe cẩu thì xe nâng cũng sử dụng để nâng hàng hóa đặc biệt là các thùng bìa carton nhanh chóng và đảm bảo hơn rất nhiều. 

Sử dụng thiết bị bốc xếp hàng hóa sẽ vận chuyển hàng nhanh chóng hơn
Với các loại thiết bị bốc xếp hàng hóa này, các bạn có thể tiến hành vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi nhất. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín. Ngoài dịch vụ chuyền nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Dịch vụ chuyển nhà Phát Đạt còn cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín tại Hà Nội. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại sau: 0915. 010. 777 hoặc 0962. 114. 686.
Trên đây là bài viết giới thiệu một số thiết bị bốc xếp hàng hóa chất lượng bạn có thể tham khảo qua. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

0962114686 0915010777