Vận tải Phát Đạt gọi là có mọi dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa đang trở thành một nhu cầu của rất nhiều các công ty, xí nghiệp, cửa hàng,… Và đòi hỏi cần có một địa chỉ uy tín và nhanh chóng có mặt khi cần thiết. Công ty Phát Đạt là một nơi tin cây để bạn có thể gọi khi cần các dịch vụ bốc xếp hàng hóa.


Hợp đồng làm việc rõ ràng và cam kết đúng hẹn


Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số máy 0915 010 777 hoặc 0962 114 686 và trao đổi với công ty về dịch vụ bốc xếp mà bạn cần. Nhân viên sẽ tư vấn, khảo sát và nhanh chóng gửi tới bạn bản báo giá để tham khảo.
Nếu như hài lòng với dịch vụ và giá cả mà chúng tôi đưa ra, đôi bên sẽ kí hợp đồng và thực hiện theo các thỏa thuận đã kí kết.
Với thời gian và địa điểm mà khách hàng yêu cầu cũng như đã kí kết trong hợp đồng, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện theo đúng quy định. Công ty luôn hiểu rằng thời gian là vàng, nhất là với các cơ sở kinh doanh.

bốc xếp hàng hóa uy tín

 

Hợp đồng làm việc rõ ràng và cam kết đúng hẹn Thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên 


Bạn sẽ hài lòng về thái độ làm việc của nhân viên trong công ty Phát Đạt bởi chúng tôi luôn đặt yếu tố tôn trọng khách hàng và lợi ích khách hàng lên trên hết. Chính vì thế, trong quá trình bốc xếp hàng hóa, nhân viên sẽ đảm bảo làm việc thật nghiêm túc và năng suất nhất có thể.
Bên cạnh đó, với tất cả các mặt hàng đặc biệt là những loại hàng hóa dễ vỡ, nhân viên sẽ cố gắng không để xảy ra sai sót, làm thiệt hại đến tài sản của khách hàng.


Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao


Như đã nói, công ty sẽ cố gắng làm việc an toàn và đảm bảo không xảy ra thiệt hại tài sản đối với khách hàng. Tuy nhiên trong quá trình làm việc, tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển hàng hóa nếu như có xảy ra đỏ vỡ, hỏng hóc và mất mát mà đó là lỗi về phía công ty, chúng tôi cam kết sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng.
Chính vì điều đó mà trong những năm qua, công ty Phát Đạt đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tiếp tục nhiều hợp lần hợp tác với chúng tôi.


Giá thành dịch vụ bốc xếp hàng hóa có tính cạnh tranh


Sau khi khảo sát và nghiêm cứu thị trường, chúng tôi đã đưa ra các mức giá mang tính cạnh tranh nhất. Bởi công ty luôn hiểu rằng, giá thành phải chăng và chất lượng dịch vụ tốt chính là yếu tố dẫn đến những thành công. 
Mức giá mà chúng tôi đưa ra đảm bảo đúng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được và không quá cao so với giá thị trường thậm chí là thấp hơn so với nhiều địa chỉ cung cấp cùng dịch vụ như vậy.

Giá thành công ty đưa ra mang tính cạnh tranh trên thị trường
Như vậy, hãy gọi cho chúng tôi – công ty vận tải Phát Đạt mỗi khi cần dịch vụ bốc xếp hàng hóa cũng như nhiều dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp.

Chia sẻ trên:
0915.010.777 0962.114.686