Vì sao doanh nghiệp nên thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa?

Nếu bạn chỉ là một cửa hàng nhỏ thì có thể không cần tới dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhưng nếu là một doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp sản phẩm với số lượng khổng lồ cho các đại lý chắc chắn sẽ cần tới sự giúp sức của dịch vụ này. Dịch vụ bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa giúp doanh nghiệp tiết kiệm sức lao động của nhân viên, thời gian quý báu và đặc biệt là tránh nguy cơ làm hư hại sản phẩm, ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp. 


Lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch bốc xếp hàng hóa


1/Tiết kiệm thời gian:
Nếu không thuê dịch bốc xếp hàng hóa thì bạn sẽ phải sử dụng nguồn lực từ những nhân viên của doanh nghiệp. Mặc dù họ khỏe mạnh nhưng không có kinh nghiệm trong bốc dỡ hàng hóa và việc phải xếp dỡ số lượng hàng hóa lớn sẽ tốn rất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh sản xuất. Trong khi nếu thuê dịch bốc xếp hàng hóa, họ sẽ làm việc chuyên nghiệp, hàng hóa chuyển vào kho nhanh chóng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian quý báu.


2. Giảm thiểu hư hại sản phẩm: 
Nhân viên của doanh nghiệp có thể không đủ sức khỏe, lại không có kinh nghiệm bốc dỡ hàng hóa nên quá trình làm việc có thể làm hư hại sản phẩm. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa có đội ngũ nhân viên khỏe mạnh, có kinh nghiệm, đầy đủ phương tiện hỗ trợ nên sẽ đảm bảo việc bốc dỡ hàng hóa an toàn, giảm thiểu tối đa tình trạng hư hại sản phẩm và còn có chính sách bồi thường tài sản cho doanh nghiệp.


3. Tiết kiệm chi phí: 
Mức chi phí phải chi cho nhân việc so với việc thuê một công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa, bốc dỡ hàng hóa là cao hơn. Hơn nữa, họ tiến hành công việc chuyên nghiệp, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn cho hàng hóa nên sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần so với việc tận dụng nhân công của doanh nghiệp mình.
Quý khách đang cần một lượng công nhân bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp có thể đảm nhận công việc bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tiết kiệm thời gian và chi phí? Hãy liên hệ với dịch vụ bốc xếp hàng hóa của vận tải Phát Đạt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh.Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa Phát Đạt?


– Đến với dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Phát Đạt, Quý khách hàng luôn được phục vụ một cách nhiệt tình – tận tâm bởi đội ngũ công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm bốc xếp, lên xuống, tháo gỡ, đóng gói hàng hóa, có sức khỏe tốt.
– Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, đến tận địa chỉ mà quý khách cần bốc xếp hàng hoá.
– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Phát Đạt có đầy đủ thủ tục và hóa đơn VAT nếu khách hàng có yêu cầu.
– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa phục vụ quý khách hàng mọi lúc 24/24 kể cả vào ban đêm, ngày chủ nhật, ngày lễ… với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
– Phát Đạt giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối với dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, giá cạnh tranh và phục vụ tận tâm, nhanh chóng nhất.


Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Phát Đạt bao gồm: 


– Bốc xếp hàng hóa cho kho bãi, nhà xưởng.
– Bốc xếp vật tư, thiết bị xây dựng.
– Bốc xếp hàng hóa siêu thị, hàng nông sản, hải sản.
– Bốc xếp, đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container các loại.
– Nhận bốc xếp hàng hóa theo đơn hàng hoặc theo tháng.
– Cho thuê công nhân bốc xếp hàng hóa tính theo giờ hoặc theo ngày.
– Chuyển kho bãi, nhà xưởng trọn gói.
– Bốc xếp hàng hóa khác theo yêu cầu của khách hàng.


Hãy liên hệ ngay với Phát Đạt khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa. Đến với chúng tôi, bạn sẽ luôn hài lòng và an tâm với dịch vụ bốc xếp hàng hóa Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Tiết kiệm – Chu đáo.

Chia sẻ trên:
0915.010.777 0962.114.686