Khi chuyển văn phòng cần kiêng kỵ những gì? – Không thể bỏ qua!

Bạn có biết khi chuyển văn phòng cần kiêng kỵ những điều gì để đảm bảo công ty làm ăn thuận lợi, may mắn và thành công? Dưới đây là 6 điều cần kiêng kỵ khi chuyển văn phòng mới mà bạn nhất định phải biết!
Dù chuyển nhà hay chuyển văn phòng cũng vậy, việc “có kiêng, có lành” sẽ giúp công ty bạn tránh được những điều không mắn có thế xảy ra. Bởi về mặt phong thủy, văn phòng cũng là nơi có vai trò quan trọng đối với việc làm ăn, hiệu quả kinh doanh của công ty. Vì vậy trước khi chuyển đến văn phòng mới bạn hãy đảm bảo không nên phạm vào những điều kiêng kỵ sau đây.

chuyển văn phòng kiêng gì

1. Mang những đồ vật không tốt đến văn phòng mới
Đây chính là đáp án đầu tiên cho câu hỏi chuyển văn phòng cần kiêng kỵ những gì? Tuy nhiên điều này chỉ yêu cầu đối với vật dụng đầu tiên khi mang tới văn phòng mới. Đó phải là món đồ được quan niệm mang đến sự may mắn, những đồ đạc còn lại có thể đem vào sau.
Những đồ thể hiện sự may mắn ấy có thể một một bức tượng phong thủy nào đó, hay những loại quả như: 
• Táo – ý nghĩa của sự an toàn;
• Cam – mang lại sự thịnh vượng;
• Lựu – biểu tượng của cơ hội;
• Lê – biểu trưng của sự may mắn;
• Đào – tượng trưng cho sức khỏe dồi dào…

2. Chuyển văn phòng vào ngày, giờ xấu
Có thể bạn không biết, nhưng theo phong thủy việc khởi hành vào ngày, giờ tốt hay xấu  có liên hệ mật thiết và có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, vượng khí trong kinh doanh. Theo đó khi chuyển văn phòng bạn không nên khởi hành vào ngày ngày, giờ không tốt mà hãy chọn ngày hoàng đạo và giờ hoàng đạo. Những ngày cần tránh đó là:
• Ngày – giờ hắc đạo;
• Ngày hoàng đạo trùng với ngày có sao xấu chiếu vào;
• Khi ngày hoàng đạo trùng với các ngày Tam Nương (gồm: 3, 7, 13, 18, 22, 27) hoặc ngày Dương công kỵ nhật (5, 14, 23);
• Ngày hoàng đạo trùng với ngày sát chủ, Thiên tai, Địa họa.
Để mọi sự được thuận lợi và may mắn thì khi chuyển văn phòng cần kiêng kỵ chọn tháng 3 và 7. Thì theo quan niệm của người xưa thì hai tháng này có liên hệ mật thiết với người âm: tháng 3 – tiết Thanh minh, tháng 7 – mùa Vu Lan. Điều này có thể khiến cho việc làm ăn của bạn không gặp nhiều may mắn.

kiêng kỵ khi chuyển văn phòng

3. Để xảy ra mâu thuẫn hay bất hòa khi chuyển văn phòng
Nên nhớ trong ngày chuyển văn phòng mới bạn hãy nhớ nhắc nhở tất cả các thành viên trong công ty, cố gắng không mất đoàn kết hay xảy ra bất kỳ mâu thuẫn nào. Người xưa vẫn thường nói “đầu có xuôi, đuôi mới lọt”. Vì vậy khi mà mọi thứ được bắt đầu một cách thuận lợi thì mọi hoạt động của công ty sau này sẽ được diễn ra suôn sẻ hơn.

4. Quên việc trang bị bàn thờ cúng Thần tài
Khi chuyển văn phòng cần đặc biệt kiêng kỵ điều này bởi việc thờ Thần tài sẽ giúp cho công việc làm ăn của doanh nghiệp ngày càng phát đạt hơn. Hãy nhớ bày trí bàn thờ thần tài đúng cách và hợp lý để việc làm ăn luôn được suôn sẻ, thuận lợi và may mắn.

Nguyên tắc đặt bàn thờ Thần tài như sau: 
• Nơi thông thoáng mát mẻ, mọi người ra vào có thể quan sát được.
• Có chỗ toạ vững chắc cho bàn thờ thần tài như dựa vào tường hoặc kệ tủ cố định.
• Bàn thờ thần tài quan trọng phải tiếp âm
• Luôn phải vệ sinh bàn thờ cho sạch sẽ, quang đãng, để đón được nhiều tài lộc.

5. Sai sót trong ngày thực hiện nghi lễ nhập trạch
Chuyển văn phòng cần kiêng kỵ việc sai sót trong việc thực hiện nghi lễ nhập trạch. Đây là nghi lễ vô cùng quan trọng, nó giống như một hình thức báo cáo với các vị thần linh về việc chuyển văn phòng mới, từ đó cầu mong thần linh ban phước lành và đem đến nhiều may mắn cho doanh nghiệp. 
Để đảm bảo không xảy ra sai sót, bạn hãy lên danh sách những việc cần làm trong nghi lễ và cố gắng thực hiện một cách chính xác từ việc chọn ngày, giờ, đến chuẩn bị lễ cúng ra sao và văn khấn khi nhập trạch. Nếu không có kinh nghiệm bạn hãy tìm hiểu trước về một số thủ tục lễ cúng nhập trạch văn phòng mới để đảm bảo mọi chuyện diễn ra được tốt đẹp.
Trên đây là 5 điều cần tránh khi chuyển văn phòng được chia sẻ bởi dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Phát Đạt. Hi vọng sau khi trả lời được câu hỏi chuyển văn phòng cần kiêng kỵ những gì sẽ giúp bạn tránh được những điều không may mắn và luôn thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp.

0962114686 0915010777