Nhà riêng ở chung cư cao tầng cần chú ý gì khi chuyển nhà

Chuyển nhà sang nhà riêng ở chung cư cao tầng đang là một trong những xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Cuộc sống hiện đại và thượng lưu tại các căn nhà riêng cao tầng luôn khiến nó trở thành sự lựa chọn an cư của rất nhiều người. Đi kèm với hiện tượng đó chính là mối bận tâm làm thế nào để chuyển nhà sang nhà riêng cao tầng một cách khoa học nhất. Vậy chuyển nhà cao tầng cần chú ý điểu gì? 

Chuyển sang nhà riêng cao tầng cần chú ý điều gì?

Đăng kí với ban quản lý tòa nhà

Đây là một trong những điều đầu tiên bạn cần thực hiện khi có ý định chuyển sang nhà riêng  ở chung cư cao tầng. Điều này không những sẽ giúp đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn một cách tối đa mà còn đảm bảo an toàn tài sản của các hộ gia đình khác trong tòa nhà. Bên cạnh đó, những người quản lí tòa nhà cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vận chuyển. 

Đăng kí thang máy vận chuyển đối với nhà chung cư

Khi chuyển nhà sang nhà riêng ở chung cư cao tầng, bạn sẽ cần vận chuyển đồ bằng thang máy. Chính vì vậy bạn cần đăng ký lịch thang máy trước khi vận chuyển bởi nhu cầu sử dụng cầu thang tại các tòa nhà chung cư là rất cao. Điều này cũng giúp việc chuyển nhà của bạn không gây ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh.

chuyển nhà chung cư cao tầng

Quan tâm đến phong thủy

Vấn đề phong thủy khi chuyển nhà sang nhà riêng cao tầng cũng là một trong những điều cần được quan tâm hàng đầu. Hãy luôn nhớ rằng việc tạo cho căn phòng chung cư của bạn vẻ đẹp hoàn hảo và hợp phong thủy có ảnh hưởng rất lớn tới tài lộc, may mắn và hạnh phúc của gia đình. Do đó, hãy cẩn trọng chọn ngày trước khi chuyển nhà. Cùng với dó, bạn cũng nên sắp xếp và trang trí đồ đạc phù hợp phong thủy của gia đình mình. Chuyển nhà một cách khoa học nhất

Cẩn thận đóng gói đồ đạc

Đóng gói sẵn đồ đạc trước khi chuyển nhà riêng ở chung cư cao tầng sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian sắp xếp sau khi chuyển xong. Hãy cho các vật dụng vào các thùng carton và phân loại các thùng chứa đồ theo từng mục: đồ dễ vỡ, đồ lớn … 
Vì sẽ phải vận chuyển lên nhà cao tầng, nên tốt nhất bạn hãy chia nhỏ đồ đạc cần vận chuyển sang những hộp carton vừa phải. Không nên dồn vào những hộp lớn, bạn sẽ rất khó nhọc khi vận chuyển, dễ xảy ra đổ vỡ.

Chuẩn bị công cụ vận chuyển

Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt công sức khi thực hiện việc chuyển nhà. Bạn có thể chuẩn bị cho mình những xe đẩy nhỏ để chuyển thùng đồ từ căn hộ ra thang máy, từ thang máy ra xe tải. Những xe này sẽ mang đến cho bạn sự dễ dàng và thuận tiện trong quá trình vận chuyển. 

Đối với nội thất lớn như bàn ghế, tủ… thì lời khuyên là bạn nên tháo ra, đóng gói, bịt các góc cạnh cẩn thận và tiến hành lắp ráp lại khi chuyển tới nhà mới. Nếu không thành thạo việc này, tốt nhất bạn nên lựa chọn một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp để việc tháo lắp, vận chuyển dễ dàng và không gây hỏng hóc đồ đạc trong gia đình.
Mong rằng với những lưu ý khi chuyển nhà sang nhà riêng ở chung cư cao tầng trên sẽ giúp ích cho việc chuyển nhà của bạn. Nếu bạn cảm thấy việc chuyển nhà quá mất thời gian và cần một đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận được hỗ trợ tốt nhất với giá cả hợp lý. Chúng tôi hân hạnh phục vụ bạn và gia đình. 

0962114686 0915010777