Giải pháp chuyển nhà ở chung cư, tập thể cũ không có thang máy

Ở Hà Nội còn khá nhiều khu chung cư, khu tập thể cũ và không có thang máy, bất tiện cho việc đi lại, nhất là khi vận chuyển đồ đạc. Gia đình bạn đang vui mừng vì sắp chuyển từ khu tập thể cũ đến căn hộ rộng rãi, hiện đại hơn nhưng lại gặp khó khăn đó là chuyển nhà. Chuyển nhà ở những khu chung cư cũ, khu tập thể cũ không có thang máy rất vất vả, tốn nhiều thời gian, nguy hiểm khi vận chuyển đồ đạc. Làm sao để chuyển nhà tiện lợi, nhanh chóng bây giờ?

Vất vả khi chuyển nhà chung cư không có thang máy

– Chuyển đồ đạc tốn nhiều sức lực: Vì không có thang máy, nên tất cả đồ đạc của gia đình bạn sẽ phải vận chuyển theo cầu thang bộ. Và cầu thang của hầu hết các khu chung cư, khu tập thể cũ đều nhỏ, hẹp và hành lang cũng hẹp, khó khăn khi khuân vác đồ đạc. Hơn nữa, nếu chuyển đồ 1 – 2 tầng bằng cầu thang bộ thì bạn có đủ sức khỏe để làm nhưng chuyển đồ lên/xuống 5 – 6 tầng không phải là vấn đề đơn giản. Và gia đình bạn không có đủ nhân lực, sức khỏe để tự chuyển nhà.

– Chuyển đồ đạc tốn nhiều thời gian: Chuyển đồ đạc bằng cầu thang bộ sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với có thang máy. Cầu thang nhỏ hẹp, sức người có hạn nên mỗi lần bạn chỉ khuân vác từng món đồ, vật dụng nhất định và nếu gia đình bạn có nhiều đồ đạc thì sẽ tốn rất nhiều thời gian. Đặc biệt, với những đồ đạc nặng, cồng kềnh như tủ lạnh, giường, tủ, sofa thì việc khiêng vác qua những bậc thang còn khó khăn và tốn sức hơn nhiều.

– Nguy hiểm cho đồ đạc, người khuân vác: Khi vận chuyển những đồ đạc cồng kềnh vài ba người khiêng qua từng bậc thang chật hẹp sẽ khiến việc chuyển nhà khó khăn và nguy hiểm rất nhiều. Nếu không cẩn thận trong quá trình vận chuyển, nhiều hậu quả đáng tiếc xảy ra như rơi hỏng đồ đạc hoặc ngã hay va chạm vào tường… Thêm vào đó, bạn còn dễ gặp tai nạn như ngã, trật xương khớp… ảnh hưởng đến sức khỏe.


Giải pháp khi chuyển nhà chung cư, tập thể không có thang máy

Nếu gia đình bạn chuyển nhà ở những khu chung cư, khu tập thể cũ không có thang máy sẽ tốn nhiều công sức, thời gian, nguy hiểm cho đồ đạc và con người. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phát Đạt sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này, giúp bạn chuyển nhà nhanh gọn, tiện lợi, an toàn lại không tốn công sức, thời gian quý giá của bạn.
• Chúng tôi có kinh nghiệm chuyển nhà, chuyển chung cư, kể cả những khu chung cư, tập thể cũ không có thang máy cho nhiều khách hàng nên bạn có thể yên tâm giao việc chuyển nhà cho Phát Đạt.
• Nhân viên vững tay nghề, có kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm làm việc cao và không ngại khó ngại khổ, cẩn thận, nhiệt tình, đảm bảo chuyển nhà an toàn, đúng thời gian đã cam kết với khách hàng.
• Chúng tôi còn có trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ như: Xe nâng, xe đẩy, xe kéo, hệ thống ròng rọc,… khi vận chuyển đồ đạc từ trên cao xuống giúp cho quá trình vận chuyển trở nên đơn giản hơn.
• Hệ thống xe tải từ 0,3 tấn đến 5 tấn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của khách hàng. Với những khu phố, ngõ nhỏ, chúng tôi sẽ điều xe tải nhỏ để vận chuyển đồ đạc, giúp việc chuyển đồ nhanh chóng, không làm phiền đến người dân xung quanh.
• Khách hàng được bồi thường 100% giá trị tài sản nếu quá trình chuyển nhà xảy ra việc đổ vỡ, hỏng hóc, mất mát các đồ dùng, thiết bị, tài sản của gia đình. Trong khi nếu tự chuyển nhà, bạn không có kinh nghiệm nên rất dễ làm đổ vỡ đồ đạc nhưng không có ai đền bù cho bạn.

Chuyển nhà chung cư không có thang máy sẽ không còn là nỗi lo của khách hàng vì đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phát Đạt. Nếu bạn có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

0962114686 0915010777