Chuyển nhà xưởng, kho xưởng trọn gói tại Hà Nội uy tín nhất

Nếu là chuyển nhà hay chuyển văn phòng bạn có thể tự chuyển nhưng chuyển kho xưởng thì không đơn giản như vậy. Việc chuyển kho xưởng đòi hỏi nhiều nhân lực, kinh nghiệm, kĩ thuật và phương tiện, trang thiết bị hỗ trợ. Lúc này, bạn nên tìm đến dịch vụ chuyển kho xưởng để vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Phát Đạt với kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển kho xưởng, đội ngũ nhân viên thành thạo nghề sẽ là lựa chọn tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi giúp bạn chuyển kho bãi, chuyển nhà xưởng nhanh – gọn – sạch – an toàn và luôn an tâm về hàng hóa, máy móc khi lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng của Phát Đạt.

Tổng đài báo giá chuyển kho xưởng, chuyển nhà xưởng: 0915.010.777 – 0962.114.686 – (024)22.686.777


Khi bạn chọn dịch vụ chuyển kho xưởng của Phát Đạt, bạn sẽ được:

– Được tư vấn và báo giá miễn phí trực tiếp hoặc qua điện thoại.
– Nhân viên đến tận nơi để khảo sát khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, địa điểm vận chuyển đi/vận chuyển đến và báo giá chi tiết cho khách hàng.
– Lên kế hoạch vận chuyển và cách thức tháo dỡ và vận chuyển máy móc, thiết bị cũng như hàng hóa một cách chính xác nhất.
– Có hợp đồng vận chuyển với các điều khoản rõ ràng, đầy đủ, đảm bảo quyền lợi của bạn, đầy đủ điều khoản bồi thường tài sản.
– Đảm bảo đồ đạc được phân loại, gói bọc và vận chuyển một cách cẩn trọng và an toàn nhất, giảm tối thiểu việc đổ vỡ hay thất lạc hàng hóa của bạn.
– Chuyển kho bãi, chuyển nhà xưởng nhanh – gọn – sạch an toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức.
– Được bồi thường tài sản trong trường hợp hàng hóa bị mất mát, thất lạc, đổ vỡ do lỗi của nhân viên dịch vụ.
– Nếu xưởng của bạn ở trong ngõ nhỏ, bạn cũng không cần phải lo lắng vì chúng tôi có xe kéo nhỏ có thể vào tận nơi, vận chuyển hàng hóa đã được đóng gói cẩn thận ra bên ngoài để chuyển lên phương tiện chuyên dụng vận chuyển đến địa điểm mới.

chuyen-kho-xuong

Vì sao bạn có thể an tâm khi chọn dịch vụ chuyển kho xưởng Phát Đạt?

– Kinh nghiệm thực hiện nhiều hợp đồng chuyển kho bãi, chuyển nhà xưởng cho các khách hàng nên với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra phương án vận chuyển hiệu quả và tiết kiệm nhất.
– Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm. Thái độ làm việc tích cực, trách nhiệm, nhiệt tình, tinh thần kỷ luật cao. Có các đội ngũ hỗ trợ chuyên biệt, như đội tháo lắp điện, các thiết bị văn phòng, các loại máy móc nhà xưởng, …
– Dàn xe đủ loại trọng tải từ 3 tạ đến 5 tấn, đáp ứng nhu cầu vận chuyển mọi hàng hóa, nhu cầu vận chuyển khác nhau của nhiều khách hàng cùng lúc. Đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ việc di dời, vận chuyển hàng hóa để đảm bảo an toàn.
– Quy trình thực hiện chuyển kho xưởng khoa học, nhanh chóng, an toàn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.
– Sự đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn cho hàng hóa lên đến 100%. Nếu có bất cứ thiệt hại nào về tài sản của quý khách hàng, công ty sẽ đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm kí kết hợp đồng.
Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng hãy liên hệ ngay với Phát Đạt. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển kho bãi, chuyển nhà xưởng thuận lợi, đơn giản nhất và tiết kiệm công sức, thời gian quý báu cho bạn.

Chia sẻ trên:
0915.010.777 0962.114.686